Vận hạn đang càng lúc càng sáng sủa, đừng nên quá bận tâm vào những khó khăn tồn đọng cũ, vì tự nó sẽ giải tỏa. Trên con đường đã chọn hãy cứ điềm tĩnh xốc vác tiến lên. Đang có nhiều cảm tình chung quanh, sẵn sàng hưỡng ứng, hổ trợ, giúp đỡmình, nhờ vậy mà sẽ đạt được nhiều thành quả thắng lợi khả quan. Đây cũng là lúc có thể đi xa, mưu sự mới.

Những sóng gió biến động và khó khăn nghịch cảnh, thật sự đã qua rồi. Bản thân bây giờ như cánh chim đang bay vào một bầu trời đầy nắng ấm gió lành, sẽ có thêm cơ hội mới để tiến thân. Tình cảm được kể là hài hòa ổn định, tinh thần phấn chấn lạc quan, lại hay có sự vui trong gia đình hoặc tin vui từ xa tới. Cuối tuần lại có may mắn về tài lộc.

Suu

Chưa lúc nào bản thân cảm thấy êm ái bình thản như lúc này, vận hạn như một mặt nước hồ thu không một chút gợn sóng, công danh tài lộc đều nhẹ nhàng tăng tiến, giao du cộng tác đều dễ dàng kết hợp, người dù bỏ mình rồi cũng phải trở lại với mình. Tình cảm cũng hài hòa tưới mới, lại thường hay được tha nhân hoặc đối tượng đem niềm vui và sự thuận lợi đến cho tâm hồn.

Vận hạn đang bước vào giai đoạn may mắn tốt đẹp, ánh thái dương đang đẩy lùi bóng tối về sau, để mở ra một bầu trời tươi mới đầy hứa hẹn. Đây cũng là lúc để cho bản thân chuẩn bị sẵn sàng tư thế dấn thân, đón chờ cơ hội. Tuy vậy trên phương diện thểchất, đề phòng sức khỏe có thể suy kém, cần thận trọng về vấn đề ăn uống, tránh lạm dụng thuốc men.

Dan

Tương đối trong thời gian này bản thân vẫn còn giữ được thế thượng phong trên các phương diện công danh nghề nghiệp, ngoại giao xử thế, nhưng tất nhiên không phải là không có khó khăn thử thách, nếu không nói là có cả thù trong lẫn giặc ngoài, vì vậy vẫn cần phải thận trọng về lời ăn tiếng nói, để tránh người khác mất lòng mà sinh ra đố kị tị hiềm.

Giai đoạn hưng vượng và hài hòa khó có thể kéo dài được nữa. Có những đám mây đen đang xuất hiện ở cuối chân trời, báo hiệu một trận mưa to sắp tới, vì vậy cần phải chuẩn bị để đối phó với nghịch cảnh. Mưu sự công danh cần đắn đo dè dặt hơn, không thểphó mặc cho may rủi. Trong tình cảm và xử thế cần phải dễ dãi với người mới có thể được người dễ dãi lại.

Mao

Vận hạn tuần này, mọi thứ như phù vân giả tạm, hữu danh vô thực, bề ngoài có vẽ như là rất sáng sủa, mà bề trong kỳ thực là rất tối tăm. Cho nên nếu thấy như có cơ hội tới thì cũng chớ vội mừng, vì nếu nó không phải là ảo ảnh, thì nó thật sự cũng không thểtới được tay mình. Trong giao du và xử thế, cũng cần né tránh mọi sự tương tranh va chạm, vì phần thua thiệt sẽ luôn luôn vềmình.

Có thể cho rằng đây là một thắng lợi trên lãnh vực tình cảm và tinh thần, vì ít nhất nó cũng làm thỏa mãn lòng tự ái của bản thân, nhưng cũng không nên vì vậy mà ỷ y và say men chiến thắng, vì đối phương vẫn còn chờ cơ hội để quật lại mình. Trên phương diện công danh nghề nghiệp, sẽ có nảy sinh ra một tình cảm đặc biệt chiếu cố và người đó sẽ giúp đỡ mình rất nhiều.

Thin

Một vài khó khăn trở ngại trong lúc đầu tuy có thể gây nên phiền toái cho mình, nhưng sau đó chính nó lại sẽ là thi vị hứng khởi cho mình trên đường phấn đấu, vì vậy không nên ngập ngừng bối rối, mà hãy vững vàng điềm tĩnh tiến lên. Đường đã vạch, đã đi, thì phải tới. Trên phương diện tình cảm và xử thế, đây cũng là giai đoạn của sự chinh phục. Phòng mất của cuối tuần.

Vận hạn đang xấu, chẵng những mọi sự đều theo chiều hướng thoái hóa, mà còn có thêm rất nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh. Và những khó khăn nghịch cảnh đó, không phải một mình mình mà khắc phục được. Vì vậy cần phải, một mặt củng cố nội bộ, một mặt phát huy tình giao hảo để hổ tương và đối phó. Phòng trục trặc hoặc yếu kém về máu huyết.

Ti

Trong giai đoạn này, mọi sự hầu như đều theo chiều hướng sa sút. Trong công danh nghề nghiệp chỉ có thể gắng gượng và cố duy trì giềng mối cũ, chứ không thể mưu sự mới được, vì mọi sự dấn lên trong lúc này đều chẵng khác nào đem muối mà bỏ vào biển.Thậm chí vấn đề hùn hạp cộng tác trong lúc này cũng chỉ làm lợi cho tha nhân mà thôi. Sức khỏe không được tốt.

Trong lúc này đây, bản thân đang phân vân được hai ngã đường lựa chọn, mà đàng nào thì cũng lưỡng nan. Nếu tiến lên thì kể nhưcầm chắc thất bại, mà lùi lại thì sợ đổ vỡ mất lòng. Tốt hơn hết, nên dụng sự trì hoãn, kéo dài thời gian về đến cuối tuần, nếu không phải là tự nó giải tỏa, thì cũng sẽ có quý nhân hoặc bạn bè tri kỹ giúp cho mình gỡ rối.

Ngo

Vận hạn của bản thân trong tuần này ví như một con đê đã bị xói mòn nhiều năm chưa tu bổ, mà lại gặp thêm cơn lũ kụt bất ngờ, e rằng khó có thể tránh được sự sụp đổ thất bại. Đứng trước vận hạn cánh này, chớ nên hành xử theo kiểu giật gấu vá vai, mà càng đào sâu thêm thất bại. Tốt hơn hết cần phải tránh phiêu lưu vào trở ngại, và phải tìm cho mình một hướng đi mới.

Những khó khăn nghịch cảnh mà bản thân phải chịu trong lúc này, không phải chỉ là giai đoạn và nhất thời đâu. Cho nên đòi hỏi bên cạnh sự phấn đấu quyết liệt và không ngừng nghỉ, bản thân còn cần phải củng cố về tình cảm và tinh thần, không nên hành xửvới tính cách bao vây khống chế, mà trái lại cần phải tạo sự cảm thông, nhu thuận để tránh biến động không hay, tạo thêm áp lực kéo mình ngã xuống.

Mui

Vận hạn đang theo chiều hướng thăng hoa tiến bộ, làm việc gì cũng có điều kiện đắc thời, lại hay được quý nhân giúp đỡ, nên cũng dễ dàng gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan, nhờ vậy mà tài lộc cũng sẽ súc tích. Cuối tuần lại có may mắn bất ngờvề tiền bạc. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Thuận lợi cho việc giao du kết bạn.

Trong tuần này, tuy tài lộc không được hanh thông, lại hay có những tốn kém bất ngờ ngoài dự liệu, tình cảm cũng không được hài hòa, nhiều ưu tư phiền muộn, dễ nảy sinh ra hiểu lầm và bất đồng. Nhưng công danh nghề nghiệp đang có nhiều hứa hẹn, sẽcó người đã lâu không gặp, tự nhiên đem cơ hội tới cho mình. Có thể đi xa mưu sự mới đều may mắn.

Than

Trong tuần lễ này, vận hạn sẽ càng lúc càng hưng vượng, mưu sự công danh dễ dàng thắng lợi và xứng ý toại lòng. Tuy nhiên trong vấn đề giao du, nhân sự cộng tác, đây không phải là lúc thuận lợi để mở ngõ, cần phải dè dặt khi dùng người, tốt hơn hết không nên tiếp nhận thêm người mới, vì nếu không gây ra xáo trộn thì cũng sẽ gây ra hiểu lầm phiền toái về sau.

Trên phương diện công danh, đây là tuần lễ có rất nhiều cơ hội tới với mình, lại còn có may mắn bất ngờ về tài lộc. Giữa tuần có tin vui từ xa, hoặc người từ xa về đem tin vui tới, lại còn có một sự gặp gỡ bất ngờ lý thú. Nói chung tinh thần và tình cảm đều hài hòa hoan hỉ. Nhưng về cuối tuần phòng đau yếu cảm sốt lặt vặt, nên hạn chế đi xa và qua lại vùng sông nước.

Dau

Vận hạn này, bản thân như là người lâm vào thế hạ phong, đụng đâu thua đó, mưu sự càng lớn thất bại càng nặng. Trong giao du xử thế cũng thường phải chịu thiệt thòi, nếu không nói là dễ bị xử hiếp, bất công, mà phản ứng đối kháng thì lại sinh ra mất lòng. Tốt hơn hết bây giờ bản thân nên như cây liễu chịu nép mình trong cơn giông bão, chờ lúc trời tạnh mà vươn lên lại.

Điều mà bản thân đang lo sợ tới, sẽ tới. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi, tốt hơn hết là nên chấp nhận để đương đầu với thực tế. Tất nhiên cũng phải chuẩn bị sẵn tư thế cô đơn của mình trong lúc này, vì sẽ không thể trông chờ cầu cạnh vào bất cứ sự hổ trợgiúp đỡ nào từ bên ngoài. Tiền bạc cũng cần phải thận trọng, không nên giao phó hùn hạp với bất cứ ai.

Tuat

Đây là giai đoạn mà vận hạn sẽ càng lúc càng bế tắc, những sự việc đã tiến hành từ trước sẽ càng lúc càng khó khăn trở ngại, mà mưu sự mới càng dễ dàng đưa tới thua bại. Tốt hơn hết, nên ẩn nhẩn chịu đựng và chờ thời, vì càng dẫy dụa thì chỉ càng sa lầy thêm. Không nên phiêu lưu về tiền bạc, vì mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều chỉ có ra đi chứ không trở lại.

Phải đề phòng nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh và bất trắc chực chờ đe dọa. Công danh nghề nghiệp chẵng những không thể tăng tiến mà lại còn có thêm nhiều mũi dùi chỉa vào mình. Trong nhân sự cộng tác, kẻ tiểu nhân càng thêm đắc chí. Tài lộc tán nhiều tụ ít. Tình cảm cũng bại hoại bất ổn, dù có hy sinh làm lợi cho người, cũng không được người cảm thông.

Hoi

Sự hy sinh thiệt thòi và làm lợi cho người khác là điều mà bản thân sẽ không tránh được trong tuần này, như vậy tốt hơn hết đừng nên nghĩ đến cái lợi trước mắt, là điều không thể có, mà nên nghĩ đến cái lợi lâu dài, bằng cách củng cố lại thực lực, lựa chọn người có thể cộng tác với mình bền bĩ, và lùi lại một bước trước khi tiến. Tình cảm an vui. Không nên đi xa.

Tuy trong tuần này bản thân hay có may mắn về tiến bạc, nhưng chớ vội nghĩ rằng đây là dấu hiệu của vận hạn hanh thông tốt đẹp, mà trái lại phải đề phòng sau cái may bao giờ cũng có cái rủi đi kèm. Và cái may càng lớn thì cái rủi sẽ càng nhiều, có khi vì nó mà tất cả những cái khác có thể sụp đổ theo, hoặc vuột khỏi tầm tay bay mất. Tinh thần và tình cảm bất an. Sức khỏe kém.